Các dịch vụ:
* Cho thuê kho bình dương: 0914.09.22.39 – 0918.098.285

dịch vụ cho thuê kho bình dương

Bảng giá cho thuê kho tại Bình Dương

Tại các đơn vị cho thuê kho Bình Dương sẽ đưa các mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại kho, khối lượng hàng hóa chủ hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi thuê kho xưởng tại Bình Dương đều có mức giá:

Nếu các chủ hàng, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cho thuê kho Bình Dương nhanh chóng hãy sử dụng ngày dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN. Mệnh danh là “UBER vận tải”, số vốn đầu tư 7.9 triệu USD giúp chủ hàng dễ dàng tìm kiếm các kho hàng theo đúng nhu cầu sử dụng đặc biệt còn tự chủ tốt hơn về nguồn vốn, tài chính.

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho Bình Dương thật đơn giản, có thể sử dụng ngay trên máy tính bàn qua website và điện thoại di động thông qua ứng dụng LOGIVAN chủ hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi/Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Được biết đến là một tỉnh thành có nền kinh tế đang phát triển và tốc độ cao trong cả nước, Bình Dương đang là một vùng đất có sức hút với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước để kinh doanh sản xuất. Lượng sản phẩm sản xuất, tiêu thụ hàng ngày rất nhiều và nhu cầu dự trữ, phân phối hàng hóa cũng theo đó mà lớn hơn.

 Chính vì thế nhu cầu tìm vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng tại Bình Dương để lưu trữ, bảo quản hàng hóa cũng ngày càng trở nên quan trọng.

Dịch vụ cho thuê kho bình dương


Tại các đơn vị cho thuê kho Bình Dương sẽ đưa các mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại kho, khối lượng hàng hóa chủ hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi thuê kho xưởng tại Bình Dương đều có mức giá. Dịch vụ kho bãi là nơi cất giữ nguyên vật liệu bán thành phẩm và thành phẩm trong suốt quá trình di chuyển từ đầu cho tới điểm cuối dây chuyền cung ứng. Cung cấp thông tin về tình trạng, những điều kiện lưu trữ, vị trí của các hàng hóa được lưu kho.


Các dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương tương đối là nhiều. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có hệ thống kho bãi khác nhau ở đa dạng nhiều vị trí. Nam Sơn với hệ thống cho thuê kho bãi nhiều diện tích khác nhau tại Bình Dương đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh.

 Bởi vị trí kho bãi đối với doanh nghiệp rất quan trọng, trước tiên giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển đến nhiều nơi khác nhau, tiết kiệm chi phí lưu kho, hàng hóa được chăm sóc an toàn tại kho Nhất Việt.

Trong dịch vụ hoàn tất đơn hàng của khách hàng, một yếu tố không thể thiếu đó chính là hệ thống kho bãi nhà xưởng. Đây là yếu tố lợi thế để doanh nghiệp cung ứng dịch vụ vận tải có đủ tiền đề tiến hành dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ các nhà máy, công ty khách hàng. Với tư cách là một công ty dịch vụ vận tải có thương hiệu ở Việt Nam

Cho thuê kho bãi tại Bình Dương, gần các khu công nghiệp lớn

Các dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Bình Dương đang ngày càng nở rộ. Lý do để giải thích cho vấn đề này là vì Bình Dương là một vùng đất được thiên nhiên ưu ái, thổ nhưỡng màu mỡ, các khu công nghiệp ngày càng mọc lên càng nhiều. Là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh trong cả nước, nên nhu cầu về thuê nhà xưởng kho bãi là rất cao.

Được biết đến là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển ở tốc độ cao trong cả nước, Bình Dương đang là một vùng đất thu hút nhiều công ty xí nghiệp lớn đến đây để đầu tư, kinh doanh sản xuất.

Lượng sản phẩm làm ra hàng ngày hiển nhiên là rất lớn nên nhu cầu về thuê kho bãi, nhà xưởng cũng như đất đai cho việc mở rộng quy mô là vô cùng cần thiết. Các dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Bình Dương cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ, lan rộng hơn.

Diện tích cho thuê đa dạng, tối thiểu từ 50m2.  Kho cao 12m, thoáng mát, được trang bị hệ thống PCCC, bảo vệ 24/24h (Kho đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp). Chúng tôi cho thuê và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như:

Dịch vụ cho thuê kho bình dương

– Quản lý hàng hóa, làm thủ tục xuất/nhập hàng chính xác theo lệnh mà khách hàng yêu cầu.

– Bốc xếp và xếp dỡ hàng hóa bằng nhân công và xe nâng chuyên dụng.

– Hàng hóa được sắp xếp theo khu vực riêng, theo mã hàng và loại hàng….

– Kiểm đếm và báo cáo xuất- nhập- tồn kho hàng tháng.

– Thời gian thuê linh động, diện tích thuê đa đạng theo nhu cầu thực tế của Khách hàng.

– Vị trí kho: Rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa: Không kẹt xe, không cấm giờ, xe tải lớn nhỏ, xe Container 40 feet ra vào kho dễ dàng.

 Vị trí các kho lạnh đặt tại Bình Dương gần nội thành và ngoại thành Tp. Hồ Chí MInh, rất thuận lợi cho việc giao hàng đến hệ thống siêu thị & nhà phân phối.

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi bảo quản hàng hóa liên tục 24/24, có nhân viên của chúng tôi quản lí theo dõi hàng hóa của bạn, hỗ trợ bạn bốc xếp dỡ hàng mỗi khi nhập kho xuất kho, kiểm đếm, đóng gói lại khi cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có các dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Tp Hcm, Đồng Nai, Long An và Tiền Giang đáp ứng được nhu cầu mở rộng thị trường của các bạn.

Chỉ cần bạn ký một hợp đồng về dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi có thể giúp bạn lưu trữ hàng hàng hóa tại vị trí kho lạnh gần nhất với các nhà phân phối & hệ thống siêu thị của bạn. Các bạn có thể sử dụng linh hoạt nhiều kho lạnh trong dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi.

Ví dụ, khi bạn ký hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Bình Dương, bạn có thể sử dụng các kho lạnh khác nhau trong nội thành hoặc ngoại thành Tp Hcm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cân nhắc nếu bạn muốn lưu trữ tại kho lạnh tại Bình Dương, Long An, hay Tiền Giang ...

Các bạn sẽ yên tâm vì lo lắng rằng bạn không có nhân sự để kiểm tra, theo dõi bảo quản hàng hóa của bạn và bạn không có thời gian để trực tiếp theo dõi nhưng bạn đừng lo lắng, hợp đồng dịch cho thuê kho lạnh của chúng tôi đã bao gồm việc đó.

Dịch vụ cho thuê kho bình dươngThêm nữa, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi sẽ linh hoạt trong thời gian bạn mong muốn. Thời hạn hợp đồng dịch vụ cho thuê kho lạnh có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, 2 năm. Hầu hết các chính sách của chúng tôi đều linh hoạt và nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Riêng đối với nội dung của hợp đồng cho thuê kho lạnh, khách hàng có thể điều chỉnh và thay thế bằng yêu cầu cụ thể hoặc theo hợp đồng theo mẫu của khách hàng.

Giới thiệu về Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.

Dịch vụ cho thuê kho bãi và kho ngoại quan tại Khu công nghiệp Bình Dương giá rẻ uy tín của Vietship

Vietship là đơn vị số một trong lĩnh vực kho vận, logistics. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, kho ngoại quan chất lượng cao tại Khu công nghiệp Bình Dương. Dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng, với chất lượng tốt, giá rẻ, uy tín số một thị trường.

Vị trí kho của Vietship thuận lợi cho việc kinh doanh, quản lý của quý khách hàng

    Địa điểm: kho bãi ngoại quan của Vietship được bố trí tại địa điểm hết sức thuận lợi cho việc kinh doanh, quản lý. Kho bãi ngoại quan được đặt tại khu vực Cảng ĐàNẵng (DAD): thuộc Thành phố Khu công nghiệp Bình Dương, là trung tâm trung chuyển hàng hóa của toàn bộ khu vực miền trung Việt Nam, bao gồm các tỉnh: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa…
    
    Đồng thời, cũng rất gần với các khu công nghiệp của Thành Phố:  KCN Liên Chiếu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh Mở rộng, KCN Hòa Cầm, KCN dịch vụ và thủy sản Khu công nghiệp Bình Dương, KCN Khu công nghiệp Bình Dương.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại hệ thống kho bãi của Vietship

+ Tải trọng mặt bãi: Chất xếp container 4-5 tầng

+ Nhà điều hành: rộng lớn, với trang thiết bị thông tin liên lạc đầy đủ và hiện đại

+ Kho bãi ngoại quan

+ Công trình phụ trợ: Trạm cân 120T; hệ thống cấp điện; cấp, thoát nước và cứu hỏa được bố trí đồng bộ hiện đại

+ Thiết bị xe nâng, RTG, RSD loại 45T, xe


Dan guitar Đàn guitar valote đẹp, chất lượng âm thanh tốt, Trong nỗ lực cung cấp tới khách hàng những thông tin chi tiết nhất, dễ hiểu nhất về đàn guitar thùng (gỗ), để quý khách có thể chọn lựa cây đàn phù
Tuyen sinh duoc si cao dang Cơ sở dữ liệu chung này làm căn cứ để tuyển sinh, Công tác tuyển sinh năm 2016 vẫn còn một số bất cập cần tiếp tục khắc phục như: tỷ lệ thí sinh ảo cao khiến các trường gặp khó khăn trong xác định
Tuyen sinh duoc ha noi Trường ĐH Dược Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng, Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh trước 17h ngày 7/8/2017

- Phone: +84-908-744-256